◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jamesrock)


PhotoProfile descriptionJamesrock  
Registration date
20 March 2024

Last connection
20 March 2024 - 09h25

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jamesrock
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Quét mã QR chống hàng giả liệu có đảm bảo hay không?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều giải pháp chống hàng giả khác nhau. Trong đó, quét mã QR chống hàng giả được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhưng việc chống giả như vậy liệu có phải là giải pháp đảm bảo hay không? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng 4Tech tìm hiểu thêm nhé.

Tìm hiểu về tem chống hàng giả QR Code là gì?

Tem chống hàng giả QR Code áp dụng mã QR để mã hóa thông tin của sản phẩm

Tem chống hàng giả QR Code áp dụng mã QR để mã hóa thông tin của sản phẩm

Tem QR Code là loại ➤➤➤ Tem chong gia được ứng dụng công nghệ kỹ thuật số khi dùng mã QR Code để mã hóa các thông tin của sản phẩm được in trên tem. Khi cần thiết, người tiêu dùng có thể quét mã QR Code này để kiểm tra bằng điện thoại thông minh. Trên mỗi con tem QR Code chỉ chứa duy nhất một mã QR, mã này được tạo ra bởi một thuật toán trên phần mềm chuyên dụng.

Khi quét mã QR Code chống hàng giả trên điện thoại thì những thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như nguồn gốc, xuất xứ sẽ được hiển thị rõ ràng. Giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng xác định được xem đã mua đúng thương hiệu chính hãng hay chưa.

Công nghệ mã hóa được áp dụng trên tem QR Code

Tem chống hàng giả QR Code được áp dụng công nghệ chống giả hiện đại

Tem chống hàng giả QR Code được áp dụng công nghệ chống giả hiện đại

➤➤➤ Tem chống hàng giả sử dụng quét mã QR chống hàng giả có sự hỗ trợ của một hệ thống phần mềm quản lý và phần mềm này có nhiệm vụ quản lý thông tin mã hóa, thông tin xác thực của sản phẩm và các phản hồi xác thực của người dùng. Khi khách hàng nào xác thực thông tin sản phẩm, hệ thống sẽ ghi nhận lại các thông tin như: điện thoại, email, vị trí, thời gian xác thực,...Những thông tin này sau đó sẽ được doanh nghiệp sở hữu tem kiểm soát.

Mỗi tem QR Code chỉ có một mã duy nhất, được mã hóa thông tin của sản phẩm bằng công nghệ chống giả hiện đại QR Code hoặc tin QR Code phủ cào, giúp chống tái sử dụng và khó bị sao chép. Chính vì thế, dòng tem này có tính bảo mật gần như tuyệt đối.

Bản thân mã QR Code là một kiểu mã hóa và chứa đựng thông tin trong mã. Thông tin được chứa trong mã QR Code có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều người đang có thắc mắc là tem QR Code có phải một giải pháp đảm bảo hay không? Câu trả lời là CÓ và KHÔNG.

Bởi vì nếu là một mã QR có chứa thông tin đơn giản, mã này có thể copy hoặc tái tạo lại với thông tin đơn giản tương tự. Nếu một mã QR đi kèm nhiều công nghệ cao thì mã này gần như không thể bị làm giả.

Trên đây là một số chia sẻ về tem quét mã QR chống hàng giả mà 4Tech muốn gửi đến bạn. Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn sử dụng và ➤➤➤ In tem chống hàng giả, hãy liên hệ ngay với in ấn 4Tech để được bộ phận kinh doanh của chúng tôi tư vấn kỹ càng cho bạn nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum